NÊN CHỤP ẢNH CHO BÉ  SƠ SINH HAY KHÔNG?

NÊN CHỤP ẢNH CHO BÉ  SƠ SINH HAY KHÔNG?

Trong những năm tháng đầu đời, cơ thể các bé thường phát triển rất nhanh, thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, việc lưu lại những khoảnh khắc cho các bé là điều luôn được trân trọng. Dưới đây Baby Studio xin đưa ra lời khuyên tốt nhất khi chụp ảnh cho bé yêu. Các mẹ không phải đưa bé đến tận các studio để có được bộ ảnh ưng ý. Dịch vụ Chụp Ảnh Cho Bé Tại Nhà của Baby Studio luôn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cho bé ở HCM và các tỉnh lân cận. Vậy, tiêu chí nào để Mẹ có thể yên tâm book lịch chụp ảnh cho bé yêu?

1. SỰ AN TOÀN KHI CHỤP ẢNH CHO BÉ

Đây là điều quan trọng nhất trong các tiêu chí được đưa ra. Khi các Mẹ gửi gắm con cái mình cho 1 Studio chụp ảnh cho bé(đặc biệt là chụp ảnh bé sơ sinh) cần hiểu rằng các bé đang trong giai đoạn rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài, đặc biệt là các đèn flash công suất lớn tại các studio.Thị lực của trẻ em chỉ bằng 1/30 so với người lớn nên không phải bất cứ nguồn sáng nào cũng phù hợp với bé.

chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà ở hcmNói KHÔNG với đèn công suất lớn là phương châm của Baby Studio khi chụp ảnh cho bé sơ sinh.

Có nghiên cứu chỉ ra rằng , những nguồn sáng không liên tục. Phát ra với cường độ lớn sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của các bé dưới 4 tháng tuổi. Do đó, các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ dưới 4 tháng tuổi cần cân nhắc khi chụp ảnh cho bé, tránh tiếp xúc với nguồn sáng trên.

Ngoài ra toàn bộ trang phục của các bé luôn được vệ sinh cẩn thận. Vì Baby Studio hiểu “Tấm ảnh đẹp là quan trọng nhưng sự an toàn của bé mới là điều quan trọng nhất”.

Chụp ảnh cho bé ở HCM

Chụp ảnh bé sơ sinh ở HCM

2. DỊCH VỤ THUẬN TIỆN – CHỤP ẢNH CHO BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ

Bé sơ sinh dưới 1 tuổi rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Nên việc di chuyện đến tận studio để chụp ảnh cho bé rất bất tiện. Nhiều lúc bố mẹ muốn có bộ ảnh ghi lại những thời điểm vô cùng đáng yêu của bé. Nhưng lo lắng bé còn quá nhỏ, môi trường bên ngoài ảnh hưởng không tốt cho bé, lạ nhà bé sẽ quấy khóc…

chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà ở hcmHiểu được nhu cầu và lo lắng của các Bố Mẹ, Baby Studio cho ra đời gói Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà ở HCM và các tỉnh lân cận. Baby Studio sẽ tới tận nhà bạn để ghi lại những khoảnh khắc đầu đời của bé. Bố Mẹ chỉ việc đặt lịch, những việc còn lại Studio sẽ lo hết. Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ chu đáo, Baby Studio sẽ mang cả thế giới tới nhà để phục vụ cho bé yêu của bạn.

3. CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

Phong cách hình ảnh cũng là 1 yếu tố hết sức quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều Studio chụp ảnh cho bé sơ sinh ở HCM đang hoạt động. Mỗi Studio đều có một phong cách hình ảnh khác nhau. Vậy phong cách nào sẽ là đẹp nhất? Đó là tuỳ thuộc vào cảm quan thẩm mỹ của khách hàng.

Chụp ảnh cho bé ở HCM

Chụp ảnh bé sơ sinh ở HCM.

Baby Studio chú trọng hướng tới phong cách đến từ nước ngoài : Hàn Quốc, Phương Tây, Chuyên Nghiệp… với châm ngôn “Tiếp cận nghệ thuật đỉnh cao – Xoá nhoà lối mòn truyền thống”. Bởi Baby Studio hiểu, tất cả các tấm ảnh đầu đời của các bé rất quan trọng, có giá trị nghệ thuật theo thời gian và theo các bé đến suốt cuộc đời. Chính vì lẽ đó, việc đảm bảo về chất lượng hình ảnh trong mỗi show chụp luôn là mục tiêu hàng đầu mà Baby Studio hướng tới.

4. CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH CHO BÉ UY TÍN

Việc lựa chọn Studio có uy tín rất quan trọng. Bởi điều này quyết định chất lượng hình ảnh và dịch vụ TẬN TÂM với khách hàng. Tất cả các thương hiệu lớn đều được đầu tư từ CHỮ TÍN mà khách hàng đánh giá. Đồng thời, Studio có đội ngũ hỗ trợ rõ ràng, tạo cảm giác rõ ràng trong công việc và khách hàng sẽ dễ dàng được giải đáp những thắc mắc.

chụp ảnh bé sơ sinh ở hcm

Chụp ảnh bé sơ sinh ở HCM

Baby Studio là thương hiệu “Chụp Ảnh Bé Sơ Sinh Tại Nhàuy tín tại TPHCM. Đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau. Là thương hiệu chụp ảnh cho bé – chụp ảnh cho bé sơ sinh được đánh giá rất cao ở chất lượng dịch vụ.

5. PHỤ KIỆN CHỤP ẢNH CHO BÉ

Phụ kiện chụp ảnh cho bé khá quan trọng, nó quyết định phong cách của bộ ảnh. Studio sẽ tư vấn về trang phục và phụ kiện dành cho bé khi lên concept cho buổi chụp. Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị thêm 1 – 2 bộ trang phục cho bé.

chụp ảnh bé sơ sinh ở hcm

Chụp ảnh cho bé ở HCM

Khi đến với Baby Studio các Mẹ có thể yên tâm về khoản này. Baby Studio hỗ trợ miễn phí toàn bộ trang phục và phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh. Các mẹ không phải bận tậm suy nghĩ, có thể dành toàn bộ thời gian chăm sóc bé thật tốt để buổi chụp diễn ra thuận lợi.

6. DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHO BÉ TRỌN GÓI :

Các dịch vụ trọn gói luôn được các Mẹ hết sức quan tâm.

Nắm bắt được tâm lý của các Mẹ, Baby Studio luôn có những gói chụp tiện lợi nhất. Các Mẹ chỉ cần làm việc với Baby Studio TỪ XA ngay từ lúc “nhìn thấy Baby Studio trên mạng xã hội” cho đến lúc “sản phẩm đến tận tay các Mẹ”. Bởi Baby Studio hiểu các Mẹ đang trong thời gian chăm bé nên việc đi lại cũng như làm việc với các đơn vị bên ngoài rất khó khăn.

chụp ảnh bé sơ sinh ở hcm

Chụp ảnh cho bé ở HCM

Các mẹ có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh bé sơ sinh, bảng giá chụp ảnh cho bé. Hãy liên hệ studio book lịch khi các mẹ lựa chọn được gói chụp phù hợp nhé.

Hy vọng với một chút chia sẻ ngắn gọn ở trên sẽ giúp các Mẹ trong việc chọn Studio phù hợp chụp ảnh cho bé. Baby Studio chúc các Mẹ sẽ có những bức ảnh thật sự ưng ý cho bé và gia đình nhỏ của mình!

Các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết những lưu ý khi chụp ảnh cho bé 1 tuổi,  những lưu ý khi chụp ảnh cho bé 2 tuổi, 3 tuổi.

error: